ปัญหาผมร่วงผมบาง รักษาได้ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ Pora Cool Hair และ LED Therapy
11 พ.ค. 2563 13:25 น.
ปัญหาผมร่วงผมบาง รักษาได้ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ Pora Cool Hair และ LED Therapy

วันนี้  Hair Clinique  ขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ คุณพัช เจ้าของเพจ หมึกเหลือง ซึ่งทำไมต้องเป็นคุณพัช  


เพราะคุณพัชเป็นบุคคลที่ได้รับการปลูกผมกับทาง Hair Clinique ไปแล้ว แต่ก็ยังคงเข้ามาดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยโปรแกรมทรีทเม้นท์บำรุงผมทางการแพทย์อยู่อย่างสม่ำเสมอ


แม้จะตัดสินใจ “ปลูกผม” ไปแล้ว แต่ก็ไม่นิ่งนอนใจในการดูแล!
ในเมื่อคุณพัชตัดสินใจปลูกผมไปแล้ว ทำไมถึงยังคงเข้าเลือกเข้ามาทำทรีทเม้นท์อยู่ตลอด เพราะผลลัพธ์หลังปลูกผมก็เป็นที่น่าพอใจสำหรับคุณพัช “เราแฮบปี้กับการปลูกผมนะ บริเวณที่ปลูกไปผมขึ้นเยอะมาก แต่เราก็ยังมีความกังวลกับปัญหาผมร่วงของเราอยู่ บวกกับว่าคุณหมอหมูที่ปลูกผมให้ บอกว่าสามารถเข้ามาทำทรีทเม้นท์กระตุ้นรากผมที่ปลูกไปให้แข็งแรงยิ่งกว่าเดิมได้ ก็หลังปลูกผมก็ตัดสินใจลองเข้ามาทำดูดีกว่า”หลังปลูกผมคุณพัชก็ยังกังวลกับปัญหาผมร่วงอยู่ใช่ไหม
“ก็นิดนึงครับ แต่มันก็ไม่หนักเหมือนแต่ก่อน แต่ด้วยความที่คุณหมอแนะนำทรีทเม้นท์นี้ด้วย เราก็เลยอยากดูแลเพิ่มเติมเองด้วย เพราะผลลัพธ์หลังปลูกผมก็เป็นที่พอใจสำหรับเรามากๆ แล้ว อันนี้เหมือนเป็นการดูแลเส้นผมเพิ่มเติมมากกว่าครับ”

เริ่มสังเกตผมที่ร่วง!
ปัญหาผมร่วง! สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพราะตามปกติทุกคนจะมีผมร่วงประมาณ 100 เส้นต่อวัน แต่หากมากกว่านั้น ก็อาจเป็นสัญญาณเตือนถึงปัญหาผมบางที่อาจตามมาที่หลังได้ ! แนะนำว่าหากเกินวันละ 100 – 150 เส้นขึ้นไป ให้เข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อหาทางแก้ไขดีกว่าค่ะ

รักษาผมบาง ผมร่วง ด้วยทรีทเม้นท์ที่ทั้งฮอตทั้งคูล LED Therapy และ Pora Cool Hair
 


Pora Cool Hair เป็นทรีทเม้นท์ทางการแพทย์ ที่ช่วยรักษาปัญหาผมร่วงและผมบางด้วยนวัตกรรมการผลักวิตามินเข้าสู่หนังศีรษะ จากหลักการ Electroparation ซึ่งใช้หลักการผลักวิตามินลงบนหนังศีรษะ โดยผ่านสารที่มีประจุไฟฟ้าไอออนบวก (+) และไอออนลบ (-) เข้าสู่รากผม ควบคู่ไปกับพลังงานความเย็นและแสง LED สีแดงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมนี้
ผลลัพธ์ที่ได้หลังรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง
- กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม
- เพิ่มความแข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม
- กระตุ้นและเพิ่มปริมาณการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ
 


LED Therapy ทรีทเม้นท์ทางการแพทย์ แนวทางใหม่ล่าสุดในการรักษาผมร่วงและผมบาง ที่เห็นผลลัพธ์แน่นอน ซึ่งการรักษาด้วยเลเซอร์นี้เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว โดยมีหลักการการฉายแสงด้วย LED ที่ประกอบด้วยหลอด LED จำนวนมาก ซึ่งลำแสงนั้นจะเข้าไปกระตุ้นและบำรุงได้ลึกถึงรูขุมขนบริเวณหนังศีรษะและรากผมอย่างทั่วถึง
ผลลัพธ์ที่ได้หลังรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง
- เพิ่มความแข็งแรงให้รากผมและเส้นผม
- กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม
- ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
- กระตุ้นและเพิ่มปริมาณการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ
คำแนะนำจากแพทย์
ทั้ง 2 ทรีทเม้นท์ สามารถทำต่อกันได้ทันที!
และต้องทำบ่อยแค่ไหน ?
ทรีทเม้นท์ทั้ง 2 ทรีทเม้นท์สามารถเข้ามารับบริการได้ 1 ครั้ง/สัปดาห์ หรือขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์เฉพาะทาง

บอกความรู้สึกตอนทำ!
“สบายครับ มันก็จะเย็นๆ หัวก่อนในตอนแรก แต่ไม่ได้เย็นจัดนะ แค่เย็นๆจากวิตามินที่กำลังบำรุงหนังศีรษะเราอยู่เท่านั้น หลังจากทำ Pora Cool เสร็จ ก็จะต่อด้วยฉายแสง LED อันนี้ก็ไม่ได้ร้อนขนาดนั้นอีกเหมือนกันครับ คือผมหลับไปเลยตอนทำ ก็เลยไม่รู้สึกว่าร้อนหรืออะไรนะ เรียกว่านอนทำสบายๆ ไม่เจ็บตัวอะไรทั้งนั้นครับ”
รีวิว Pora Cool Hair และ LED Therapy 

 
Related