เมื่อหนุ่มสุดฮอตมีปัญหาผมร่วง! ต้องรักษาด้วย Pora Cool Hair และ LED Therapy
31 มี.ค 2563 10:15 น.
เมื่อหนุ่มสุดฮอตมีปัญหาผมร่วง! ต้องรักษาด้วย Pora Cool Hair และ LED Therapy

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จัก สารวัตรสุดหล่อคนนี้! จากเรื่อง “เพราะเราคู่กัน together The Series” เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตในตอนนี้เลย “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” นักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก เป็นอย่างมาก
ซึ่งหนุ่มไบร์ทได้เข้ามาให้ SLC Clinic ดูแลเรื่องผิวหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่หนุ่มไบร์ทเกิดภาวะผมร่วงเยอะมาก จนเริ่มรู้สึกกังวลใจกลัวจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ภายหลัง จึงตัดสินใจสอบถามทาง SLC Clinic ว่าพอจะมีทางแก้ไขให้ไหม เลยได้มีการแนะนำให้เข้าปรึกษาแพทย์ที่ Hair Clinique เป็นคลินิกเฉพาะด้านเส้นผมและหนังศีรษะ แพทย์ที่ Hair Clinique เลยแนะนำให้ไบร์ททำแค่ทรีทเม้นท์ทางการแพทย์เท่านั้น เพราะปัญหาของไบร์ทคือรากผมที่ความอ่อนแอเท่านั้น จึงรักษาด้วยการบำรุงให้รากผมแข็งแรงก็เพียงพอที่จะไม่ให้ทำผมร่วงเยอะแล้ว

   ไบร์ทจึงตัดสินใจเข้ารักษาปัญหาผมร่วงด้วย Pora Cool Hair และ LED Therapy   Pora Cool Hair
เป็นทรีทเม้นท์ทางการแพทย์ ที่ช่วยรักษาปัญหาผมร่วงและผมบางด้วยนวัตกกรมการผลักวิตามินเข้าสู่หนังศีรษะ จากหลักการ Electroparation ซึ่งใช้หลักการผลักวิตามินลงบนหนังศีรษะ โดยผ่านสารที่มีประจุไฟฟ้าไอออนบวก(+) และไอออนลบ (-) เข้าสู่รากผม ควบคู่ไปกับพลังงานความเย็นและแสง LED สีแดงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมนี้
ผลลัพธ์ที่ได้หลังรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง
  • กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม
  • เพิ่มความแข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม
  • กระตุ้นและเพิ่มปริมาณการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ
LED Therapy ทรีทเม้นท์ทางการแพทย์ แนวทางใหม่ล่าสุดในการรักษาผมร่วงและผมบาง ที่เห็นผลลัพธ์แน่นอน ซึ่งการรักษาด้วยเลเซอร์นี้เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว โดยมีหลักการการฉายแสงด้วย LED ที่ประกอบด้วยหลอด LED จำนวนมาก ซึ่งลำแสงนั้นจะเข้าไปกระตุ้นและบำรุงได้ลึกถึงรูขุมขนบริเวณหนังศีรษะและรากผมอย่างทั่วถึง
ผลลัพธ์ที่ได้หลังรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง
  • เพิ่มความแข็งแรงให้รากผมและเส้นผม
  • กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม
  • ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
  • กระตุ้นและเพิ่มปริมาณการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ
คำแนะนำจากแพทย์
ทั้ง 2 ทรีทเม้นท์ สามารถทำต่อกันได้ทันที!

ความรู้สึกตอนทำ!

“ตอนทำก็สบายมาก เหมือนมานอนเล่นเฉยๆ เลยครับ ทำ 2 อย่างต่อกันก็ประมาณ 40 นาทีได้ มันไม่นานเลย ความรู้สึกก็มีทั้งร้อนและเย็นครับ ตอนฉายแสง LED ก็ร้อนนิดๆ ไม่ได้รุนแรงอะไร ส่วนตอนทำ Pora Cool ก็เย็นๆ เพราะมีวิตามินที่เป็นสารบำรุงอยู่บนผมเราด้วยครับ”
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 02-001-3530-1
Facebook: HairCliniquebySLC
Line: @HairCliniquebySLC

เพิ่มเพื่อน
Related