ปลูกผม เสริมความมั่นใจ เริ่มต้น 45,000.- ได้มากถึง 1,000 กราฟ
31 ก.ค. 2563 14:52 น.
ปลูกผม เสริมความมั่นใจ เริ่มต้น 45,000.- ได้มากถึง 1,000 กราฟ
หากคุณกำลังประสบกับปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน และอยากได้วิธีแก้ไขที่ยั่งยืน มั่นคง เห็นผลลัพธ์ 100% และเป็นผลลัพธ์ที่จะอยู่กับคุณไปตลอด ไม่จำเป็นต้องทำซ้ำอีก
“การปลูกผม” จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างแน่นอน! บอกลาปัญหาศีรษะล้านได้เลย! และเป็นวิธีที่รักษาปัญหานี้ได้ดีที่สุด

ปลูกผม 1,000 กราฟ เพียง 45,000.-
คุ้มกว่า 2,000 กราฟ เพียง 85,000.- 

2 เทคนิคปลูกผม ที่ Hair Clinique

การปลูกผมด้วยเทคนิค FUT (Strip)
เป็นวิธีมาตรฐานในการผ่าตัดปลูกถ่ายรากผมที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เป็นการผ่าตัดเล็ก ที่มีหลักการในการใช้กล้องจุลทรรศน์ช่วยในการหั่นเส้นผมที่ได้จากบริเวณท้ายทอย หรือ ด้านข้างของหนังศีรษะ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีเซลล์รากผมที่แข็งแรง แทบไม่มีการหลุดร่วงของเส้นผม และ มีอายุขัยที่ยืนยาว นำมาปลูกใหม่ในบริเวณที่ต้องการ วิธีนี้จะเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผมบางที่เกิดจากกรรมพันธุ์ ซึ่งการปลูกผมแบบการผ่าตัดย้ายเซลล์เทคนิค FUT (Strip) นี้ เป็นการผ่าตัดโดยไม่ต้องใช้ยาสลบ แต่จะใช้เพียงการฉีดยาชาไปยังบริเวณที่ทำการปลูกย้ายเซลล์รากผมเท่านั้น โดยระยะเวลาในการผ่าตัดจะขึ้นอยู่กับจำนวนรากผมที่ใช้ปลูกของแต่ละบุคคล ผลลัพธ์ของการผ่าตัดปลูกย้ายเซลล์รากผมเทคนิคนี้เป็นวิธีที่เห็นผลได้อย่างต่อเนื่อง และ มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากทุกขั้นตอนจะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงเฉพาะทางด้านการปลูกผมโดยตรง (American Board Certified)การปลูกผมเทคนิค FUE (Follicular Unit Extraction)
เป็นวิธีการย้ายเซลล์รากผมไปปลูกในบริเวณที่ต้องการ ซึ่งจะมีหลักการทำงานโดยใช้หัวเจาะขนาดประมาณ 0.8 – 1.0 มิลลิเมตร เพื่อเจาะเอารากผมบริเวณท้ายทอย (ซึ่งเป็นบริเวณที่เส้นผมมีความแข็งแรงมากที่สุด) ขึ้นมาด้วยความละเอียดประณีตสูง หากได้รับการบริการจากผู้ที่มีความชำนาญไม่เพียงพออาจทำให้เกิดความผิดพลาดจนทำให้รากผมขาดได้ ดังนั้นการผ่าตัดย้ายเซลล์ผมด้วยวิธีนี้จึงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง (American Board Certified) และด้วยเครื่องมือที่มีขนาดเล็กมาก จึงทำให้รอยแผลที่ปรากฏมีความเลือนลางแทบมองไม่เห็น วิธีนี้จึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
FUT และ FUE  2 เทคนิคนี้เป็นการปลูกผมที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งการปลูกผมทั้ง 2 เทคนิคไม่สามารถบอกได้ว่าเทคนิคไหนดีที่สุด เพราะทั้ง 2 เทคนิคก็เห็นผลลัพธ์อย่างแน่นอน แต่เพียงแค่มีความแตกต่างในการปลูกที่ต่างกัน รวมถึงข้อดีที่ต่างกันด้วย ความต่างของเทคนิคการปลูกผมแบบ FUT และแบบ FUE (Click! อ่านเพิ่มเติม)

10 คำถามยอดฮิตที่คนอยากรู้เรื่องปลูกผม !

Q : กราฟ คืออะไร ?
A : กราฟ คือ รากผม หรือเรียกอีกอย่างว่า กอผม โดยที่ใน 1 รากผม จะมีเส้นผมอยู่ประมาณ 1-4 เส้น แต่โดยส่วนใหญ่จะพบ 2 เส้นใน 1 รากผม
เช่น 10 กราฟ อาจจะมีเส้นผมได้ประมาณ 20 เส้น ปลูกผมจำนวน 2,000 กราฟ ก็จะมีจำนวนเส้นผมได้มากถึง 4,000 เส้น

Q : ปลูกผมแล้ว เมื่อไหร่เส้นผมจะขึ้น!
A :  2 เดือน เส้นผมที่ปลูกไปจะเริ่มมีการร่วง
3 – 4 เดือน เส้นผมที่ร่วงไปก่อนหน้านี้ จะเริ่มกลับมาขึ้น แต่จะมีลักษณะเส้นเล็กๆ อ่อนๆ
6 – 7 เดือน เส้นผมเริ่มยาว และแข็งแรงขึ้น
1 ปี เส้นผมขึ้นแข็งแรงทั่วบริเวณที่ปลูก โดยคิดเป็นประมาณ 90%
1– 2 ปี เส้นผมขึ้นครบ 100% และขึ้นอย่างต่อเนื่องเหมือนเส้นผมทั่วบริเวณหนังศีรษะ

Q : ไขข้อข้องใจ “ปลูกผม” เอาผมตรงไหนมาปลูก!
A : การปลูกผมนั้นใช้ผมบริเวณไหนมาปลูก ซึ่งเส้นผมที่จะนำมาปลูกในบริเวณที่เกิดปัญหา คือ เส้นผมบริเวณด้านหลังของศีรษะ หรือตรงท้ายทอย เพราะเส้นผมบริเวณนั้นเป็นเส้นผมที่แข็งแรงที่สุด

Q : ผมที่ปลูก มีโอกาสร่วงไหม?
A : เส้นผมที่ปลูกไปแล้วมีโอกาสร่วงได้เหมือนเดิม เพราะปกติตามธรรมชาติเส้นผมของคนเราจะร่วงอยู่แล้วในทุกวัน แต่โดยประมาณไม่ควรเกิน 100 เส้นต่อวัน

Q : ปลูกผม ห้ามสระผมจริงไหม?
A : หลังปลูกผม 1 วันสามารถสระผมได้ตามปกติ เพียงแต่ว่าช่วงสัปดาห์แรกควรใช้แชมพูอ่อนๆ และไม่ควรเกาหนังศีรษะรุนแรงเกินไป ใช้วิธีนวดเบาๆ ให้ทั่วศีรษะเท่านั้น

Q : ปลูกผม หลายครั้งได้ไหม ?
A : ในการปลูกผมต้องได้รับการประเมินจากแพทย์ผู้ชำนาญการก่อนทุกครั้ง หากเส้นผมที่จะนำมาปลูกมีจำนวนเพียงพอต่อพื้นที่ที่ต้องการปลูก ก็สามารถปลูกได้ภายในครั้งเดียว แต่หากพื้นที่ที่ต้องการปลูกมีขนาดใหญ่ก็สามารถวางแผนปลูกผมมากกว่าหนึ่งครั้งได้

Q : ปลูกผม ต้องพักฟื้นไหม ?
A : ปลูกผมไม่จำเป็นต้องพักฟื้น เพียงแต่ระมัดระวังไม่ให้ศีรษะเกิดการกระแทก เนื่องจากอาจทำให้เส้นผมที่ปลูกหลุดได้ และโพกผ้าคาดผมไว้อย่างน้อย 3 วัน

Q : ปลูกผมแล้ว ทำสีผมได้ไหม?
A : สามารถทำสีผมได้ปกติ! โดยสามารถทำสีผมได้หลังจากปลูกผมไปแล้ว 1 เดือน ซึ่งการทำสีผมไม่ได้ส่งผลต่อเส้นผมที่ปลูกไปเลย น้ำยาย้อมผมจะส่งผลแค่เปลี่ยนสีของเส้นผมเท่านั้น ไม่ได้ทำอันตรายในส่วนของรากผม โดยปกติร้านทำผมก็จะเว้นระยะการทำสีไม่ให้เข้าใกล้กับรากผมหรือโคนผมอยู่แล้ว

Q : ปลูกผม มีโอกาสเกิดภาวะแทรกซ้อนไหม?
A : การปลูกผมถือเป็นการผ่าตัดเล็ก โอกาสการเกิดภาวะแทรกซ้อนน้อยมาก! อาจจะเป็นไปได้ที่จะมีอาการแดง หรือเกิดสิวในบริเวณที่ปลูกและบริเวณท้ายทอย แต่เมื่อเวลาผ่านไปอาการเหล่านี้จะดีขึ้นและหายเป็นปกติเอง

Q : ปลูกผมแล้วเส้นผมจะขึ้นจริง! โอกาสที่ผมจะขึ้นมีมากน้อยแค่ไหน?
A : ที่ Hair Clinique ให้ความมั่นใจได้ว่าเส้นผมที่ปลูกไป จะขึ้นมากกว่า 95% ของจำนวนเส้นผมที่ปลูกทั้งหมด


Review ปลูกผม


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 02-001-3530-1
Facebook: HairCliniquebySLC
Line: @HairCliniquebySLC

เพิ่มเพื่อน
Related