“ปลูกผม” กราฟละ 45.- ไม่มีขั้นต่ำ มีงบเท่าไหร่ก็ปลูกได้!
23 ส.ค. 2562 10:31 น.
“ปลูกผม” กราฟละ 45.- ไม่มีขั้นต่ำ มีงบเท่าไหร่ก็ปลูกได้!
ในปัจจุบันทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างก็เผชิญปัญหา #หัวล้าน #หัวเถิก #ผมบาง #ผมน้อย ตั้งแต่อายุยังน้อย บางคนเจอปัญหานี้ตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปีด้วยซ้ำ นอกจากนี้หากว่าปัญหานี้เกิดจากกรรมพันธุ์แล้วก็ยากที่จะเลี่ยงได้ ทำให้ตอนนี้มีการรักษาปัญหาเรื่องหัวล้าน ผมบาง ด้วยกันหลายอย่าง เช่น การรับประทานยา หรือวิตามินบำรุง การใช้เซรั่ม การใช้เซลล์ตัวเองมารักษา เป็นต้น

แต่วิธีที่จะรักษาปัญหาหัวล้าน หัวเถิก ผมบาง ผมน้อย ได้ดีที่สุดคือ การปลูกผม

หยุดปัญหาหัวล้านด้วยการปลูกผม
กราฟละ 45 บาท


มีงบเท่าไหร่ก็ปลูกได้!! ไม่มีขั้นต่ำ!!
เข้ามาให้แพทย์ประเมินจำนวนกราฟก่อนได้!!

ปลูกผมเทคนิค FUT (Strip)
การปลูกผมเทคนิค FUT (Strip) เป็นวิธีมาตรฐานในการผ่าตัดปลูกถ่ายรากผมที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เป็นการผ่าตัดเล็กที่มีหลักการในการใช้กล้องจุลทรรศน์ ช่วยในการหั่นเส้นผมที่ได้จากบริเวณท้ายทอย หรือด้านข้างของหนังศีรษะ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีเซลล์รากผมที่แข็งแรง  มีอายุขัยที่ยืนยาว นำมาปลูกใหม่ในบริเวณที่ต้องการ วิธีนี้จะเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผมล้าน ผมบางที่เกิดจากกรรมพันธุ์ แต่จากสาเหตุอื่นก็สามารถทำด้วยวิธีนี้ได้เช่นกัน ผลลัพธ์ของการผ่าตัดปลูกย้ายเซลล์รากผมเทคนิคนี้ เป็นวิธีที่เห็นผลได้อย่างต่อเนื่อง และมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากทุกขั้นตอนจะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงเฉพาะทางด้านการปลูกผมโดยตรง (American Board Certified)

รีวิวปลูกผม เทคนิค FUT
ปลูกผมเทคนิค FUE
การปลูกผมเทคนิค FUE (Follicular Unit Extraction) เป็นวิธีการย้ายเซลล์รากผมไปปลูกในบริเวณที่ต้องการ ซึ่งจะมีหลักการทำงานโดยใช้หัวเจาะขนาดประมาณ 0.8 – 1.0 มิลลิเมตร เพื่อเจาะเอารากผมบริเวณท้ายทอย (ซึ่งเป็นบริเวณที่เส้นผมมีความแข็งแรงมากที่สุด) ขึ้นมาด้วยความละเอียดประณีตสูง หากได้รับการบริการจากผู้ที่มีความชำนาญไม่เพียงพออาจทำให้เกิดความผิดพลาดจนทำให้รากผมขาดได้ ดังนั้นการผ่าตัดย้ายเซลล์ผมด้วยวิธีนี้จึงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง (American Board Certified) และด้วยเครื่องมือที่มีขนาดเล็กมาก จึงทำให้รอยแผลที่ปรากฏมีความเลือนลางแทบมองไม่เห็น วิธีนี้จึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

รีวิวปลูกผม เทคนิค FUEสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel: 02-001-3530-1
Facebook: HairCliniquebySLC
Line: @HairCliniquebySLC

เพิ่มเพื่อน

Related
ลด 50% ฉลองตรุษจีน! 2 ทรีทเมนท์บำรุงผมลึกถึงรากผม!
ลด 50% ฉลองตรุษจีน! 2 ทรีทเมนท์บำรุงผมลึกถึงรากผม!
ตรุษจีนนี้ต้องดูดีไปพบญาติ จะดูดีแค่หน้าไม่ได้ เพราะเส้นผมก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้คุณดูดีและดูอ่อนวัยขึ้น
ตัวช่วยแก้ปัญหาผมร่วง! H-Vita วิตามินบำรุงเส้นผม 1,790.- (ปกติ 2,290.-)
ตัวช่วยแก้ปัญหาผมร่วง! H-Vita วิตามินบำรุงเส้นผม 1,790.- (ปกติ 2,290.-)
ปัญหาผมขาดหลุดร่วงเยอะมาก จนหนังศีรษะเริ่มล้าน Hair Clinique มีทางออกให้คุณด้วย วิตามินบำรุงเส้นผม 1 ขวด = 1,790.- และ โปรโมชั่น ซื้อ 4 แถม 1 เพียง 7,160.-
“Best Hair Clinic for Hair Transplant” รางวัลแห่งความภูมิใจ การันตีถึงความชำนาญในด้านการปลูกผม
“Best Hair Clinic for Hair Transplant” รางวัลแห่งความภูมิใจ การันตีถึงความชำนาญในด้านการปลูกผม
ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจที่ทำให้ได้รับรางวัลการเป็นสุดยอดคลินิกดูแลผมเพื่อการปลูกผม ถือเป็นก้าวแห่งความสำเร็จของ Hair Clinique