รวมเคสปลูกผม FUE กับหมอฝน หมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด
18 ส.ค. 2566 09:56 น.
รวมเคสปลูกผม FUE กับหมอฝน หมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด

ทาด๊าาาแอดกลับมาอีกแล้วค่ะ ในคอนเทนต์นี้ก็บอกเลยว่ามันคือคอนเทนต์ต่อยอดจากอันล่าสุดที่แอดได้พูดถึงเรื่องการปลูกผม FUT กับแพทย์อเมริกันบอร์ด มาอันนี้แอดก็ต้องเสริมความน่าเชื่อถือและความชำนาญการแบบต่อเนื่อง อีกหนึ่งเทคนิคการปลูกผม FUE ที่ถ้าจะให้ดีให้ปังให้เวิร์คก็ต้องทำกับหมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด ผลลัพธ์ของที่อื่นที่ลือกันว่าไม่ค่อยติด แต่ถ้าปลูกผม FUE กับแพทย์อเมริกันบอร์ดที่ Hair Clinique บอกเลยผลลัพธ์ดีเกินคาด

ปลูกผม FUE คือ 

การปลูกผม FUE (Follicular Unit Extraction) เป็นการปลูกผมที่มีขั้นตอนการย้ายเซลล์รากผมในรูปแบบการเจาะเอารากผมออกมา ซึ่งหลักการย้ายรากผมจะใช้หัวเจาะขนาดประมาณ 0.6-1.0 มิลลิเมตร เพื่อเจาะเอารากผมบริเวณท้ายทอย เป็นตำแหน่งที่เส้นผมมีความแข็งแรงมากที่สุด เจาะขึ้นมาด้วยความละเอียดประณีตสูง ในขั้นตอนนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับการบริการจากผู้ที่มีความชำนาญเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดจนทำให้รากผมเสียหายได้ ดังนั้นการย้ายเซลล์รากผมด้วยวิธีนี้จึงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหรือแพทย์อเมริกันบอร์ด (American Board Certified) และด้วยเครื่องมือที่มีขนาดเล็กมาก การปลูกผม FUE จึงทำให้รอยแผลที่บริเวณด้านหลังมีความเลือนลางแทบมองไม่เห็น

ปลูกผม FUE กับหมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด

แพทย์อเมริกันบอร์ด คือแพทย์ที่มีความชำนาญการในการศัลยกรรมปลูกผมที่ได้รบการรับรองจากองค์กรระดับสากลอย่าง American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS) ซึ่งเป็นองค์กรที่รับรองศัลยแพทย์ปลูกผมที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากล โดย ABHRS มีมาตรฐานสูงมากในการตรวจสอบความสามารถและความรู้ทางวิชาการของแพทย์ในเรื่องการปลูกผม ดังนั้นการันตีได้เลยว่าแพทย์ที่ได้การรับรองจากอเมริกันบอร์ด เป็นแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือในด้านการปลูกผมอย่างแน่นอน 

CLICK อ่านเพิ่มเติม ทำไมต้องปลูกผมกับแพทย์อเมริกันบอร์ด

ปลูกผม,ปลูกผม fue.แพทย์อเมริกันบอร์ด,ปลูกผม fue คือ,หมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด,รีวิวปลูกผม,รีวิวปลูกผม fue,รีวิวปลูกผม Hair Clinique

และมาถึงตรงนี้แอดขอขิงก่อนว่าที่ Hair Clinique มีแพทย์อเมริกันบอร์ดถึง 2 ท่านด้วยกัน เป็นไงหละ แอดบอกเลยว่าสุดยอด! คอนเทนต์ก่อนหน้านี้เรานำเสนอคุณหมอที่เชี่ยวชาญการปลูกผม FUT ไปแล้ว วันนี้แอดจะขอพรีเซนต์คุณหมออีกท่านที่เชี่ยวชาญด้านการปลูกผม FUE นั่นก็คือ หมอฝน พญ.รมิดา เกษมสมพร คุณหมอฝนเป็นคุณหมอปลูกผม อเมริกันบอร์ดอีกหนึ่งท่านที่บอกเลยว่าเทคนิคความเฉพาะทางคือที่สุด อย่างล่าสุดเลยคุณหมอฝนได้ปลูกผม FUE ให้คุณลุลา เจ้าแม่เพลงบอสซ่า เดี๋ยวจะพาไปชมรีวิวความปังของเคสปลูกผม FUE ของคุณหมอฝนกันค่า

รวมเคสปลูกผม FUE กับหมอฝน หมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด

พี่ลุลา เจ้าแม่เพลงบอสซ่า 


  

ไม่ใช่เรื่องที่จะขอแล้วให้กันได้ พี่ลุลาขอไม่ทนกับผมเถิกอีกแล้ว ปัญหาผมเถิกเล็กน้อยก็ทำให้พี่ลุลารู้สึกเฟลๆ ก็เลยตัดสินใจปลูกผม FUE กับหมอฝน ที่สนใจเทคนิคนี้เพราะไม่ต้องผ่าตัด ใช้เป็นการเจาะย้ายรากผมจะได้ไม่ต้องพักฟื้น ผมด้านหลังยาวก็ปิดได้แบบสวยๆ 

 

คุณหมอนัท แพทย์ผิวหนัง SLC Clinic

ปลูกผม,ปลูกผม fue.แพทย์อเมริกันบอร์ด,ปลูกผม fue คือ,หมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด,รีวิวปลูกผม,รีวิวปลูกผม fue,รีวิวปลูกผม Hair Clinique

   
แม้แต่คุณหมอก็ยังขอปลูกผม คุณหมอนัทมีปัญหาหน้าผากกว้าง ดูออกจะหัวเถิกเล็กน้อย ก็เลยอยากเพิ่มไรผมด้านหน้า ลดหน้าผากลง เลยตัดสินใจปลูกผม FUE กับหมอฝน สร้างกรอบหน้าใหม่ได้แบบเป๊ะขึ้น หมดกังวลเรื่องผมเถิก

 

คุณพ่อพี่ซานิ 


  

เมื่อพี่ซานิเชื่อมั่นและไว้ใจใน Hair Clinique ก็เลยตัดสินใจให้คุณพ่อมาปลูกผมที่นี่ คุณพ่อมีปัญหาหัวล้านจากกรรมพันธุ์และอายุที่มาก ผมด้านหน้าบางมาก หมอฝนปลูกผม FUE ให้คุณพ่อแบบจุกๆ จำนวน 3,000 กราฟ ปิดจบปัญหาหัวล้านได้ทีเดียว 

  

คุณบาสตี้

ปลูกผม,ปลูกผม fue.แพทย์อเมริกันบอร์ด,ปลูกผม fue คือ,หมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด,รีวิวปลูกผม,รีวิวปลูกผม fue,รีวิวปลูกผม Hair Clinique
  

เคยสักไรผมแต่ใช่ว่าจะแก้ปัญหาหัวเถิกได้ คุณบาสตี้เลิกทน! เปลี่ยนจากรอยสักปลอมๆ เป็นการปลูกผมดีกว่า คุณบาสตี้เลือกปลูกผม FUE กับหมอฝน หมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด เสกไรผมด้านหน้าปกปิดรอยสักได้แบบปั๊วปัง ช่วยให้กรอบหน้าดูละมุนขึ้นด้วย

 

คุณตั้ม เจ้าของเพจ Twogayther

ผมเว้าสูง!! ปัญหาที่ทำให้ผู้ชายคนนี้ทำผมทรงผมยาก คุณตั้ม เจ้าของเพจ Twogayther มีปัญหาผมเถิกแต่ไม่ได้มีปัญหาเยอะมาก แต่เขารู้สึกว่าอยากเติมความมั่นใจ เลยลองปรึกษาหมอฝน หมอปลูกผม อเมริกันบอร์ด ว่าอยากปลูกผมแค่นิดเดียวทำได้ไหม หมอบอกสามารถทำได้ คุณตั้มเลยตัดสินใจปลูกผม FUE 
   

ข้อดีปลูกผม FUE

  • คุณภาพของกราฟ 90-95%

  • รอยแผลด้านหลังจะเป็นจุดเล็กๆ ขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร

  • แผลหายได้เร็ว

  • รอยแผลแทบมองไม่เห็น

  • สามารถไว้ผมสั้นได้

  • สามารถใช้เส้นขนเคราหรือขนหน้าอกมาปลูกผมได้

Related
7 ข้อต้องรู้ก่อนตัดสินใจปลูกผม
7 ข้อต้องรู้ก่อนตัดสินใจปลูกผม
ความลังเลใจทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะปลูกผมที่ไหนดี ดังนั้นเปิดอ่านได้เลยข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจปลูกผมที่จะทำให้คุณหายลังเล
ปลูกผมที่ HairCliniquebySLC มีกี่แบบ ต่างกันอย่างไร
ปลูกผมที่ HairCliniquebySLC มีกี่แบบ ต่างกันอย่างไร
ปัจจุบันนี้การปลูกผมมีหลายเทคนิค มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น สามารถเลือกปลูกผมให้ตอบโจทย์ปัญหาแต่ละปัญหาได้อย่างเฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้น
รวมเคสปลูกผม FUT กับหมอหมู แพทย์อเมริกันบอร์ด
รวมเคสปลูกผม FUT กับหมอหมู แพทย์อเมริกันบอร์ด
ปลูกผมกับแพทย์อเมริกันบอร์ดน่าเชื่อถือที่สุด เพราะการรับรองนี้ต้องพิจารณาจากความสามารถและความรู้ทางวิชาการ ไม่ง่ายเลยที่จะได้ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องยากของหมอที่ Hair Clinique