3 วิธีรักษาผมร่วง แบบไหนดีกว่ากัน กินยาลดผมร่วง vs ฉายแสง LED vs ฉีดวิตามินผม
19 เม.ย 2566 21:47 น.
3 วิธีรักษาผมร่วง แบบไหนดีกว่ากัน กินยาลดผมร่วง vs ฉายแสง LED vs ฉีดวิตามินผม

เอาละค่ะทุกคน วันนี้เราก็มีบทความดีๆ มาฝากทุกคนกันอีกแล้ว เป็นบทความที่ใครมีปัญหาเรื่องเส้นผมต้องห้ามพลาดเลย โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง เพราะการรักษาผมร่วงมีด้วยกันอยู่หลายอย่าง แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าวิธีไหนคือที่สุด เราเลยจะมาข้อมูลกับ 3 วิธีรักษาผมร่วง กินยาผมร่วง ฉายแสง ลดผมร่วง และ ฉีดวิตามินผมลดผมร่วง แต่ละวิธีแตกต่างกันอย่างไร ไปอ่านได้เลย 

วิธีรักษาผมร่วง

1. กินยาลดผมร่วง 

มาที่วิธีแรกกันเลยเป็นวิธีที่เบสิคและง่ายที่สุด คือการกินยาลดผมร่วง ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกกินหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการกินวิตามินบำรุงผม และยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาทั่วไป แต่ถ้าต้องการรักษาผมร่วงแบบจริงจังก็แนะนำว่าให้ปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการหรือเภสัชกร เพราะการกินยาลดผมร่วงบางตัวอาจจะมีผลข้างเคียง ดังนั้นการรักษาผมร่วงด้วยการกินยาผมร่วงก็ควรให้แพทย์เป็นคนจ่ายยาให้จะดีที่สุด ให้แพทย์ได้ประเมินถึงปัญหา รวมไปถึงแพทย์จะได้แจ้งระยะเวลาในการกินยาว่าควรกินต่อเนื่องนานแค่ไหน สำคัญมากการกินยาผมร่วงก็ควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง

2. ฉายแสง LED ฉายแสง ผมร่วง

อีกวิธีรักษาผมร่วงที่น่าสนใจสำหรับคนที่รู้สึกว่าปัญหาผมร่วงของตัวเองไม่สามารถใช้การกินยาได้ หรือไม่ชอบการกินยา ก็คือ การฉายแสง LED หรือการฉายแสงลดผมร่วง ก็ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งวิธีที่ง่ายมากสำหรับรักษาผมร่วง เพราะแค่นอนชิลๆ ให้แสงฉายลงบริเวณหนังศีรษะ ไม่เจ็บตัวใดๆ ซึ่งที่ Hair Clinique ก็มีเทคโนโลยี LED Therapy การฉายแสง LED โดยลำแสงจะตรงเข้ากระจายเข้าสู่หนังศีรษะโดยตรง เข้าได้ลึกถึงระดับรูขุมขน กระตุ้นและเพื่มปริมาณการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ เพิ่มความแข็งแรงให้รากผม และยังช่วยลดผมร่วงได้ด้วย เป็นการฉายแสง ผมร่วงที่ไม่อันตราย ใช้เวลาเพียง 20 นาทีต่อครั้งเท่านั้น 

3. ฉีดวิตามินผม Hair formula shot™

วิธีการรักษาผมร่วงที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้! การฉีดวิตามินผม Hair formula shot™ ต้องบอกว่าเป็นการรักษาที่มาแรงมาก และได้รับการตอบรับดีมาก เพราะผลลัพธ์หลังการฉีดวิตามินผม Hair formula shot™ คือ เลิศมาก ช่วยลดผมร่วง และกระตุ้นการเกิดผมใหม่ได้แบบจึ้งๆ ที่ Hair Clinique มีการฉีดวิตามินผม Hair formula shot™ เป็นที่เดียวและเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถแก้ปัญหาผมร่วงได้แบบรวดเร็ว ผลลัพธ์จับต้องได้ เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย เพราะในการฉีดแต่ละครั้งใช้เวลาไม่นาน แต่สำหรับคนที่กลัวเข็มก็ต้องข้ามไปก่อน แต่อยากบอกตรงนี้ว่าเข็มในการฉีดเล็กมาก และแทบจะไม่รู้สึกถึงความเจ็บเลย นอนฉีดแปบเดียวก็ช่วยลดผมร่วงได้แล้ว 

3 วิธีรักษาผมร่วงแบบไหนดีกว่ากัน กินยาลดผมร่วง vs ฉายแสง LED vs ฉีดวิตามินผม 

ความแตกต่างระหว่าง กินยาลดผมร่วง ฉายแสง LED และ ฉีดวิตามินผม
  
ความแตกต่างระหว่าง กินยาลดผมร่วง vs ฉายแสง LED vs ฉีดวิตามินผม Hair formula shot™

 
 
กินยาผมร่วง
 
ฉายแสง LED ฉีดวิตามินผม Hair formula shot™
จุดเด่น เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด และหาซื้อได้ง่าย  เป็นการรักษาผมร่วงที่ไม่เจ็บตัว เป็นการรักษาผมร่วงกึ่งถาวรแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
ผลลัพธ์ ลดผมร่วงได้ปานกลาง

- ลดผมร่วงได้ปานกลางถึงมาก

- เส้นผมเกิดใหม่แข็งแรง

- ลดผมร่วงได้มากจนเกือบถาวร

- เส้นผมเกิดใหม่แข็งแรง

- รากผมแข็งแรง

เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง ผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง ผู้ที่ปัญหาผมร่วงผมบาง ผมหงอก หรือแม้แต่หัวล้าน
ข้อจำกัด เมื่อหยุดกินยาอาจทำให้ผมกลับมาร่วงได้อีก หากรักษาไม่ต่อเนื่องก็อาจจะทำให้ผลลัพธ์ไม่ชัดเจน ไม่มี
 

ก็จบกันไปแล้วสำหรับบทความเปรียบเทียบว่า 3 วิธีการรักษาผมร่วงแบบไหนดีกว่ากัน กินยาลดผมร่วง ฉายแสงลดผมร่วง และฉีดวิตามินผม ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าทั้ง 3 วิธีมีจุดเด่น ผลลัพธ์ และข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัญหาผมร่วงผมบางของแต่ละคน ทั้งนี้หากจะเลือกรักษาผมร่วงก็แนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญ เพื่อให้แพทย์ได้ประเมินปัญหาว่าควรรักษาด้วยวิธีไหนถึงจะเหมาะสมที่สุด แอดไลน์มาเพื่อนัดปรึกษาแพทย์ได้เลย LINE @HairCliniquebySLC  

ฉายแสง LED ผมคุณแม่ เคสนี้ผมบางกลางศีรษะ เฉพาะจุด ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ

สระผม ร่วงเป็นกำๆ รักษาแค่ 25 นาทีด้วย ฉายแสง LED

บิ๊ก ศรุต หนุ่มหล่อมาดเข้มขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ ดูแลเส้นผมให้อ่อนเยาว์ กู้ความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้งด้วย Hair formula shot™

หลังปลูกผมเสร็จ เสริมสร้างเซลล์ผมให้แข็งแรง ทั่วศีรษะ Hair formula shot™

พี่โดโด้ อดีตพระเอกดัง ประทับใจ สระผมร่วงน้อยลงมาก!! เพราะ Hair formula shot™ ฉีดเพียงแค่ 4 ครั้งเท่านั้น

รู้ตัวเร็วตั้งแต่ 17 ผมบางร่วง เพิ่มวิตามินให้เส้นผมกลับมา Hair formula shot™

Related
ล้วงลึกคำถามปลูกผม Pantip สุด Advanced
ล้วงลึกคำถามปลูกผม Pantip สุด Advanced
ตอบให้หมดไม่สนใจว่าคำถามจะยากแค่ไหน เราได้ล้วงลึกทุกคำถามปลูกผม Pantip ที่เป็นคำถามที่ยากแต่ยังไม่มีใครให้คำตอบ แต่ Hair Clinique ขอมาตอบให้ทุกคนได้ทราบกัน
ผมร่วงเป็นเรื่องปกติ แต่จะดีกว่าถ้ามีวิธีหยุดผมร่วง!
ผมร่วงเป็นเรื่องปกติ แต่จะดีกว่าถ้ามีวิธีหยุดผมร่วง!
ผมร่วงเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าร่วงเยอะเกินไปก็ไม่น่าจะปกติ เพราะแบบนี้หาวิธีหยุดผมร่วงไว้ดีกว่า วิธีแก้ผมร่วงที่มาแรงที่สุดตอนนี้ก็ต้องวิตามินผม ตัวไหนดีตัวไหนปัง เรามีเฉลย
หน้าร้อนนี้ คันหนังศีรษะ ผมร่วงไม่หยุด! เผย 5 เคล็ดลับการดูแลเส้นผม
หน้าร้อนนี้ คันหนังศีรษะ ผมร่วงไม่หยุด! เผย 5 เคล็ดลับการดูแลเส้นผม
หน้าร้อนนี้ หัวไม่ร้อนนะ แต่ว่าคันหนังศีรษะ ผมร่วงไม่หยุดเลย ยิ่งร้อนยิ่งร่วงยิ่งพัง ช็อตฟีลแบบนี้ต้องหาวิธีดูแลเส้นผมไม่ให้ร่วงหนักไปกว่านี้
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว