ตัวช่วยแก้ปัญหาผมร่วง! H-Vita วิตามินบำรุงเส้นผม 1,790.- (ปกติ 2,290.-)
13 พ.ย. 2562 17:50 น.
ตัวช่วยแก้ปัญหาผมร่วง! H-Vita วิตามินบำรุงเส้นผม 1,790.- (ปกติ 2,290.-)
ปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง เป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายคน
แก้ไขด้วยการใช้แชมพูหรือครีมบำรุงก็ยังไม่ได้ผล

อีกหนึ่งวิธีที่ไม่ควรมองข้าม คือ การรับประทานอาหารเสริม
    

ตัวช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมร่วงง่าย

H-Vita วิตามินบำรุงเส้นผม ที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด!

ซึ่งได้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง สารสกัดจากหญ้าหางม้าที่มีปริมาณซิลิก้าสูง ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง สร้างความแข็งแรงให้เส้นผม และกรดอะมิโนจากไข่ประเทศญี่ปุ่นที่เป็นส่วนผสมหลักสำคัญ ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้เส้นผมเกิดใหม่ได้ดีขึ้น

ซึ่งมีผลการทดลองจากกลุ่มผู้ใช้พบว่าหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 4 สัปดาห์ รากผมมีขนาดใหญ่ขึ้น เส้นผมแข็งแรงและไม่หลุดร่วงง่าย
  


   

1 ขวด ราคาเพียง  1,790.- (ปกติ 2,290.-)
โปรโมชั่นพิเศษ!
ซื้อ 4 แถม 1 เพียง 7,160 (ปกติ 8,950.-)

ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 62

เอช-ไวต้า H-Vita
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเส้นผม เอช-ไวต้า ได้ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม ร่วมกับกลุ่มนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์รากผมและฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และทำให้เส้นผมดกดำ และดูหนาขึ้น นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยและผลข้างเคียงต่ำอีกด้วย
   

6 สุดยอดส่วนผสมของ H-Vita

1. กรดอะมิโนจากไข่ (Egg Yolk Peptide)
เราถือเป็นแบรนด์แรกๆ ในประเทศไทยที่นำเอากรดอะมิโนจากไข่จากประเทศญี่ปุ่น มาเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งช่วยทำให้เกิดผมใหม่ ผมดกและหนาขึ้น ซึ่งจากผลการทดลองจากกลุ่มผู้ใช้พบว่าหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 4 สัปดาห์ รากผมมีขนาดใหญ่ขึ้น ผมดูดก หนา แข็งแรงขึ้น และไม่หลุดร่วงง่าย


 จากกลุ่มตัวอย่าง พบว่ารากผมมีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น หลุดล่วงน้อยลง
  

จากภาพ หลังใช้ 4 สัปดาห์ พบว่าผมดูหนาและดกดำขึ้น

2. สารสกัดจากหญ้าหางม้า (Horsetail Extract)
ในหญ้าหางม้ามีปริมาณซิลิก้าสูง ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ให้ความชุ่มชื่นและปรับสภาพเส้นผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม ส่งเสริมในการเจริญและสร้างความแข็งแรงของผม เหมาะกับผู้ที่ผมร่วงหรือต้องการจะปลูกผม เพราะเนื่องจากมี Amino Acid และ Phytosterols ซึ่งจะสร้างความแข็งแรงให้กับรูขุมขน นอกจากนี้ยังเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศีรษะ กระตุ้นรูขุมขน และลดการผลิตไขมันหรือน้ำมันในหนังศีรษะ ซึ่งส่งผลให้ผมมัน และเกิดการหลุดร่วงตามมา

3. วิตามิน H หรือไบโอติน
วิตามิน H หรือ ไบโอติน (Biotin) เป็นวิตามินเสริมชนิดหนึ่งที่ละลายน้ำได้ ซึ่งมีบทบาทต่อการเสริมสุขภาพเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง ปกติแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ของเรา จะสามารถสังเคราะห์ไบโอตินขึ้นมาได้อยู่แล้ว แต่อาจจะมีปริมาณน้อย ผู้ที่ขาดไบโอตินอาจมีอาการบ่งชี้ คือ ผมบางลง สีผมเปลี่ยนไป การได้รับไบโอตินที่เพียงพอจะช่วยบำรุงสุขภาพรากเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง รักษาและบรรเทาอาการผมร่วง ศีรษะล้าน รวมถึงป้องกันผมหงอกก่อนวัย

4. Zinc Amino Acid
การขาดธาตุสังกะสีเล็กน้อยก็ทำให้ผมร่วงเร็วขึ้นได้ ดังนั้นการกินอาหารที่มีธาตุสังกะสี ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย บำรุงผิวหนังให้สวยสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วง และทำให้ผมแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย

5. วิตามินบีรวม
วิตามิน B ทั้งหลายมีส่วนช่วยบำรุงผมและเล็บให้แข็งแรง ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย การขาดวิตามินบี 12 อาจทำให้เกิดปัญหาการดูดซึมธาตุเหล็กที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี้ เพราะหากขาดวิตามินชนิดนี้แล้ว การดูดซึมธาตุเหล็กจะลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมร่วงได้

6. ซีลีเนียม    
ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยปกป้องเส้นผมจากการเสื่อมสภาพได้

7. วิตามิน C, E
วิตามินซีและอี มีส่วนช่วยซ่อมแซมผมที่เสียหาย ช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงขึ้น สาเหตุที่ผมเปราะแตกหักง่ายอาจเป็นสาเหตุมาจากการขาดวิตามินเหล่านี้
            
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 02-001-3530-1
Facebook: HairCliniquebySLC
Line: @HairCliniquebySLC

เพิ่มเพื่อน                  
Related